Chính Sách Bảo Hành

Chính Sách Bảo Hành

ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH:

1. Công ty Truyền hình K+ chỉ nhận hàng trả lại khi hàng phải còn nguyên đai nguyên kiện, không trầy xước, nhăn nhúm và còn tem bảo hành.
2. Công ty sẽ đổi hàng tương ứng cho khách khi hàng bị lỗi về mặt kỹ thuật, còn mới không trầy xước, không nhăn nhúm và còn tem bảo hành.
3. Nếu hàng hóa đem đến Công ty mà tem bị rách, bề mặt bị trầy xước và có sự tác động của con người nói chung thì Công ty sẽ ghi lại phiếu Bảo Hành và sẽ trả lời cho khách hàng sau khi kỹ thuật kiểm tra.
4. Hàng còn hạn bảo hành đem đến Công ty sẽ được nhân viên phụ trách làm biên nhận xác nhận đã nhận hàng, mỗi bên giữ 1 phiếu.
5. Trong mọi trường hợp đổi, trả và bảo hành nếu không giống những quy định nêu trên thì quyết định của Công ty Truyền hình K+ là quyết định cuối cùng.

ĐIỀU KIỆN KHÔNG BẢO HÀNH:

1. Hàng hóa ko còn tem bảo hành, tem bảo hành bị cạo xé không còn nguyên vẹn, bôi xóa hạn bảo hành.
2. Những hàng hóa là đầu thu mà khách hàng sử dụng sai điện thế, đấu dây điện không đúng, nguồn điện không ổn định, các mối tiếp điện không tốt, dùng sai qui cách, không sử dụng đúng theo hướng dẫn.
3. Do làm rơi vỡ, hư trong quá trình khách hàng tự vận chuyển sau khi hàng xuất khỏi kho.
4. Khách hàng tự tháo gỡ, thay đổi cấu trúc của sản phẩm, hoặc tự sửa chữa khi hàng còn hạn bảo hành nhưng không phải do nhân viên của Công ty Truyền hình K+ thực hiện.
5. Công ty Truyền hình K+ sẽ ngừng bảo hành khi phát hiện khách hàng mua linh kiện thay thế từ công ty khác mà đem đến Công ty Truyền hình K+ báo là hư và yêu cầu Công ty Truyền hình K+ bảo hành.
Trong tất cả các trường hợp trên, Công ty Truyền hình K+ sẽ kiểm tra, ghi nhận lại và sẽ báo với khách hàng là hàng hóa có sửa được không và chi phí sẽ do khách hàng chi trả.
Thời gian đổi trả và bảo hành bắt đầu từ 10g sáng (trước 10g không xử lý bảo hành và đổi trả).

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Select Language
Gọi Điện
Bản Đồ