Ngũ Hiệp Trừ Yêu (The Thousand Faces of Dunjia) – Hành hiệp cứu đời

Ngũ Hiệp Trừ Yêu (The Thousand Faces of Dunjia) – Hành hiệp cứu đời

 Ngũ Hiệp Trừ Yêu (The Thousand Faces of Dunjia) là bộ phim hành động huyền ảo, mang màu sắc siêu anh hùng. Sau 24 năm kể từ bộ phim Hoàng Phi Hồng: Thiết Mã Lưu, hai đạo diễn Từ Khắc và Viên Hòa Bình mới lại có dịp hợp tác cùng nhau.
Thế giới đang trên bờ vực thảm họa, trong thời đại hỗn độn, ma quỷ hoành hành lang thang khắp nơi. Để có thể ngăn chặn được cái ác và đảm bảo được sự bình yên cho thế giới này, một nhóm bí ẩn tên là Ngũ Hiệp Trừ Yêu ra đời. Mỗi thành viên của hội Ngũ Hiệp Trừ Yêu đều sở hữu một siêu năng lực đặc biệt, và họ ẩn mình trong thế giới của chúng ta với những bộ dạng hoá trang khác nhau.
The Thousand Faces of Dunjia thành công trong việc gây dựng dấu ấn riêng bằng thế mạnh kiếm hiệp đậm chất võ lâm gợi nhắc những thước phim Hong Kong kinh điển thập niên 90. Bầu không khí cổ trang đặc trưng trong phim được duy trì rất tốt từ mặt hình ảnh, phục trang đến cả cách xưng hô, chiêu thức võ thuật… Với kinh phí đầu tư lên tới 250 triệu nhân dân tệ, Ngũ Hiệp Trừ Yêu áp dụng công nghệ 3D tân tiến, sử dụng hơn 1000 hiệu ứng đặc biệt, mang đến trải nghiệm hình ảnh mới mẻ cho người xem.
Đón xem bộ phim The Thousand Faces of Dunjia (Ngũ Hiệp Trừ Yêu) sẽ được phát sóng lúc 20h thứ Hai (27/5) trên kênh K+1K+1 HD.

1 Comment

  1. 27/05/2019
    Reply

    phim hay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Select Language
Gọi Điện