My best ex-boyfriend – Tình cũ không rủ cũng đến

My best ex-boyfriend – Tình cũ không rủ cũng đến

My best ex-boyfriend (Tình cũ) có nội dung xoay quanh hai cặp đôi Phó Phương Tư và Lý Đường, Trình Tương Nam và Doãn Hạo Nhiên. Họ đã từng có với nhau những hồi ức lãng mạn. Nhưng cuối cùng đều phải chia tay vì mâu thuẫn tính cách và hiện thực tàn khốc. Nhiều năm sau, trong giới thời trang hoa lệ, vận mệnh đã tạo cơ hội cho họ gặp lại nhau.

my-best-ex-boyfriend-1

 

Khi Phương Tư dần chạm đến ước mơ của mình thì Lý Đường lại một lần nữa xông vào cuộc sống của cô làm thay đổi tất cả. Cùng lúc đó cô người mẫu Tương Nam đang chìm đắm trong ánh hào quang chuẩn bị trở thành con dâu của tập đoàn Lý thị cũng gặp lại bạn trai cũ của mình nay đã công thành danh toại, Doãn Hạo Nhiên.

 

my-best-ex-boyfriend-2-truyenhinhkplusvn

Phòng làm việc của Phương Tư xảy ra chuyện nên cô bất đắc dĩ phải ra nhập Đường  Hoàng, trở thành cấp dưới của bạn trai cũ Lý Đường. Ngoài ra, một mặt Trình Tương Nam không từ bất cứ thủ đoạn nào để bảo vệ cái danh “con dâu tương lai của Lý thị”, một mặt lại không quên được bạn trai cũ nên sinh lòng đố kỵ…

 

my-best-ex-boyfriend-3-truyenhinhkplusvn

Đón xem bộ phim My best ex-boyfriend (Tình cũ) được phát sóng 2 tập vào lúc 20 giờ từ thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh K+NSK+NS HD, bắt đầu từ ngày 16/5.

Trailer Phim


ĐĂNG KÝ LẮP ĐẶT K+ ĐỂ XEM TRỌN VẸN BỘ PHIM TẠI ĐÂY

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Select Language
Gọi Điện