Món Nợ Phải Trả – The Debt

Món Nợ Phải Trả – The Debt

Món Nợ (The Debt) có bối cảnh năm 1966 tại Đông Đức. Các nhân viên của cơ quan tình báo Mossad (Israel) là Rachel Singer, David và Stefan có nhiệm vụ theo dõi, tìm bắt bác sỹ khét tiếng Dieter Vogel, người có biệt danh “Nhà phẫu thuật của Birkenau”. Hắn là một trong những tội phạm chiến tranh, liên quan tới các vụ thảm sát diệt chủng.

Mon no

Trong lúc ẩn náu tại căn nhà nhỏ hẹp, trước khi nhận biết nhau là đồng nghiệp, Rachel Singer và David-Stefan đã đấu võ, đã phỉnh phờ, đã chống chọi lẫn nhau. Khi Rachel qua được kỳ kiểm tra, vượt qua đợc thử thách, họ cùng tiến hành nhiệm vụ, cùng truy tìm tung tích Vogel. Bộ ba đi từ những cảnh đời nghiệt ngã này sang những cảnh đời nghiệt ngã khác, trong đó có vô số vụ đầy tội ác, dối trá, đảo điên khi theo dõi Vogel giữa đường phố Berlin, để bắt cho bằng được hắn mang về Israel chờ ngày xét xử.

Mon no 1

Hệt như khiêu vũ với ác quỷ, David đã tìm đủ cách, để lột trần mặt nạ của kẻ máu lạnh giết người, để buộc Vogel nói ra những bí mật kinh hoàng trong những ngày dùng mạng người làm thí nghiệm y học. Nhưng bằng sự khôn ngoan vô cùng tinh quái, Vogel trốn thoát khỏi sự canh giữ của họ, và cuối cùng tự tử chết trên đường phố. Cái chết của Vogel khép lại bức màn quá khứ. Sứ mệnh của Rachel-David-Stefan xem như kết thúc. Bất ngờ cuối thập niên 1990, một người đàn ông xuất hiện, tự xưng mình là Vogel, Rachel, David, Stefan đã về hưu, nay lại phải trở về nhiệm vụ để tìm cho ra sự thật.

 Mon no 2

Đón xem bộ phim ly kỳ Món nợ (The Debt) sẽ được phát sóng vào lúc 20 giờ thứ Tư (22/6) trên kênh K+1K+1 HD.


Đăng ký lắp đặt K+ để xem trọn vẹn bộ phim ly kỳ và nhiều bất ngờ này và nhiều bộ phim hấp dẫn khác của Hollywood tại đây

Hoặc liên hệ chúng tôi theo địa chỉ: 28 Bùi Viện, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM

ĐT: 08 394 08 005 – 0933 810 828/0124 241 5555

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Select Language
Gọi Điện