Kẻ Trộm Sách (The Book Thief) – Tình yêu với những trang sách

Kẻ Trộm Sách (The Book Thief) – Tình yêu với những trang sách

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên rất ăn khách, Kẻ trộm sách (The book thief) là câu chuyện về cô bé Liesel nhiệt thành và can đảm đã làm thay đổi cuộc sống của những người xung quanh mình khi tới sống cùng bố mẹ nuôi ở Đức trong thế chiến thứ II.

Ke trom sach

Trên đường tới vùng đất mới này, sự ra đi đột ngột của em trai khiến Liesel trở nên lầm lì hơn và khó hòa nhập với gia đình mới và trường học mới – nơi mà cô bị chế nhạo là “đần độn” vì không biết đọc. Nỗi ám ảnh đó khiến Liesel quyết tâm thay đổi và sau đó, những cuốn sách đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của cô bé này…

Ke trom sach 1

Bộ phim được quay tại nước Đức và câu chuyện đi theo cô bé Liesel xinh xắn. Phim thiên về yếu tố cảm xúc thông qua diễn xuất nội tâm của các diễn viên, từ hai ngôi sao gạo cội Geoffrey Rush, Emily Watson cho tới những cái tên còn rất trẻ như Sophie Nelisse, Nico Liersch. The book thief có nhiều yếu tố thu hút như hình ảnh đẹp, xen lẫn giữa khói lửa – bom đạn chiến tranh là câu chuyện tình ngây thơ của hai đứa trẻ, câu chuyện cảm động về tình cảm gia đình. Đoạn kết của phim có thể khiến cho nhiều khán giả mềm yếu phải rơi lệ.

 Ke trom sach 2

Trailer phim

Đón xem bộ phim nhân văn và ý nghĩa Kẻ trộm sách (The book thief) sẽ được phát sóng vào lúc 20 giờ thứ Năm (27/10) trên kênh K+1K+1 HD.


Lắp đặt K+ để xem bộ phim này tại đây

Đăng ký trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Select Language
Gọi Điện