Cuộc chơi (The Player) – Ván bài sinh tử

Cuộc chơi (The Player) – Ván bài sinh tử

Cuộc chơi (The Player) – là một series phim truyền hình hành động Mỹ do John Rogers và John Fox thực hiện. Loạt phim này có sự tham gia của ngôi sao hành động Wesley Snipes và hai diễn viên Philip Winchester, Charity Wakefield.

Cuoc choi

Cuộc sống của Alex Kane, một chuyên gia an ninh tại Las Vegas, bị đảo lộn khi cô vợ cũ Ginny của anh bị giết bởi những kẻ tấn công không rõ danh tính khi đang gặp gỡ Alex. Muốn tìm ra những kẻ giết người của Ginny, Kane tham gia vào một tổ chức cờ bạcc do Isaiah Johnson, biệt danh “Pit Boss” và Cassandra King, biệt danh “Dealer”, điều hành.

Cuoc choi 1

ohnson và King tổ chức đặt cược vào các hành vi tội ác, đưa “Người chơi” đối đầu với những tên tội phạm. King giúp “Người chơi” những nguồn lực gần như không giới hạn. Những người đặt cược sẽ chọn ai sẽ là người chiến thắng trong một khoảng thời gian hạn chế. Kane được tuyển làm “Người chơi” mới nhất của tổ chức này.

Cuoc choi 2

Đón xem bộ phim truyền hình đặc sắc The Player (Cuộc chơi) sẽ được phát sóng từ ngày 7/7, 1 tập/ngày vào lúc 22h trênkênh K+1K+1 HD.

Trailer


Đăng ký lắp đặt K+ để xem series bộ phim này và nhiều bộ phim khác của truyền hình K+ tại đây

Hoặc liên hệ chúng tôi theo địa chỉ: 28 Bùi Viện, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM

ĐT: 08 394 08 005 – 0933 810 828/0124 241 5555

Email: truyenhinhkplusvn247@gmail.com


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Select Language
Gọi Điện