Cô gái đến từ hôm qua – Tấm vé trở về với tuổi thơ

Cô gái đến từ hôm qua – Tấm vé trở về với tuổi thơ

Cô gái đến từ hôm qua nhận được nhiều sự trông đợi của khán giả sau thành công của Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh (cũng chuyển thể từ truyện Nguyễn Nhật Ánh do Victor Vũ làm đạo diễn). Lần này, người thực hiện là đạo diễn Phan Gia Nhật Linh với sự góp mặt của Ngô Kiến Huy và Miu Lê – hai diễn viên chính trong tác phẩm ăn khách anh từng thực hiện là Em là bà nội của anh.

Cô gái đến từ hôm qua,Nguyễn Nhật Ánh,đạo diễn Phan Gia Nhật Linh,Miu Lê,Ngô Kiến Huy,truyền hình K+

Cô gái đến từ hôm qua đan xen giữa hai câu chuyện của quá khứ và hiện tại về cậu học trò tên Thư. Nếu lúc còn bé, Thư luôn tự hào mình là một đứa con trai thông minh, có thể dễ dàng bắt nạt và sai khiến cô bạn hàng xóm Tiểu Li thì giờ đây, khi lớn lên, Thư luôn khổ sở vì bị Việt An, cô bạn học cùng lớp mà cậu thầm thương trộm nhớ “xỏ mũi” và quay như quay dế. Thư dần nhận ra rằng “con gái càng lớn càng khôn, con trai càng lớn càng ngu”…

Cô gái đến từ hôm qua,Nguyễn Nhật Ánh,đạo diễn Phan Gia Nhật Linh,Miu Lê,Ngô Kiến Huy,truyền hình K+"

Bộ phim lãng mạn, hài hước mang đến những cảm xúc trong trẻo về thời học sinh ngây ngô với những trò nghịch ngợm nhất quỷ nhì ma, với những yêu thương, hờn giận, hay những rung động lạ lẫm của tình yêu đầu đời.

Cô gái đến từ hôm qua,Nguyễn Nhật Ánh,đạo diễn Phan Gia Nhật Linh,Miu Lê,Ngô Kiến Huy,truyền hình K+"

Đừng bỏ lỡ Cô gái đến từ hôm qua, bộ phim mang lại nhiều hoài niệm và cảm xúc đẹp, sẽ được phát sóng trong khung phim Việt cuối tháng lúc 20h thứ Sáu (24/11) trên kênh K+1K+1 HD.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Select Language
Gọi Điện